Welcome to TRIDAT.,JSC

 • Welcome to TRIDAT.,JSC

  Chào mừng quý khách hàng đã đến website của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Trí Đạt. Xin đươc trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng và đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.


   

   

  Được thành lập năm 2009 với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, sản phẩm phụ trợ trong công nghiệp đúc nhôm và công nghiệp luyện kim.

  Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu và am hiểu sâu sắc về công nghệ đúc nhôm mang đến cho khách hàng nhiều sự tư vấn chính xác, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất trong ngành đúc nhôm. Từ việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho nghành đúc như: hóa chất cho nghành đúc, nồi nấu nhôm graphite, que đo nhiệt độ (thermocouples), các loại dây đốt (heater) chất lượng tốt, các loại vật liệu chịu lửa, bảo ôn, xây lót chuyên dụng...

  Chúng tôi luôn cải tiến và cập nhật công nghệ ,kết hợp với việc luôn luôn nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, đến nay chúng tôi làm chủ được việc thiết kế, chế tạo các hệ lò nấu nhôm, lò ủ nhôm công nghệ mới nhất và sửa chữa các hệ lò nấu nhôm, lò ủ nhôm cung cấp cho các khách hàng khó tính như: Honda Việt Nam, VAP, Nissin Brake, VPIC... và được khách hàng đánh giá cao.

  Chúng tôi luôn cố gắng hết mình với phương châm “ Liên kết hôm nay, bền vững mai sau” để luôn đồng hành cùng khách hàng đạt đến sự phát triển bền vững.

  Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan